Dài bao quy đầu là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới khiến họ gặp nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt, gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, dễ gây viêm nhiễm ở bao quy đầu,… Nam giới bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không là câu hỏi được nhiều nam giới thắc mắc. Các bác sỹ của phòng khám Á Châu sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Dài bao quy đầu có nên cắt hay không?

Dài bao quy đầu là tình trạng phần da bên ngoài trùm kín lên quy đầu kể cả khi dương vật cương cứng thì phần da này vẫn không tự lột xuống được mà cần có sự tác động bằng tay thì quy đầu mới có thể lộ ra.

Do phần da bao quy đầu bị trùm kín nên sẽ gây nhiều ảnh hưởng tới việc tiểu tiện của nam giới, đi tiểu sẽ gặp khó khăn. Không chỉ vậy, các cặn bã dễ bị tồn đọng lại ở dương vật tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công, phát triển một cách thuận lợi, dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu. Đời sống tình dục bị tác động nghiêm trọng, cuộc sống gối chăn không thỏa mãn, ảnh hưởng đến khả năng có con sau này,…

Bởi vậy, khi nam giới bị dài bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu là điều cần thiết đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tránh được các biến chứng nguy hiểm về sau.

  • Khi bạn đi cắt bao quy đầu khắc phục chứng dài bao quy đầu cũng đồng nghĩa dương vật sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển về kích thước để đạt đến kích thước tối đa mà trước đó dài bao quy đầu đã cản trở đến sự phát triển này.
  • Nam giới sẽ dễ dàng vệ sinh sạch sẽ cho cậu nhỏ tránh các bựa bẩn còn tồn đọng lại ở dương vật, tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi.
Nam giới dài bao quy đầu có nên cắt không?Nam giới dài bao quy đầu có nên cắt không?

Nam giới dài bao quy đầu có nên cắt không?

  • Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới khắc phục được cảm giác đau đớn khi quan hệ tình dục, nhờ đó, việc giao hợp dễ dàng hơn, đời sống gối chăn sẽ thỏa mãn và hòa hợp hơn cho cả hai phái.
  • Nếu như khi dài bao quy đầu, nam giới dễ bị xuất tinh sớm do đầu dây thần kinh dương vật nhạy cảm dễ xuất tinh khi có các kích thích, va chạm với âm đạo. Cắt bao quy đầu bạn sẽ yên tâm với thời gian quan hệ kéo dài, thỏa mãn cuộc yêu để có được những giây phút thăng hoa.
  • Cắt bao quy đầu sẽ tránh được các viêm nhiễm ở bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm bàng quang, viêm thận, viêm tuyến tiền liệt,…
  • Ngăn ngừa được nguy cơ mắc các bệnh ung thư tuyến tiền liệt, các bệnh lây qua con đường quan hệ tình dục như sùi mào gà, lậu, giang mai,…

Khi nam giới bị dài bao quy đầu nên sớm đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu nhằm tránh các nguy hại có thể xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ của phòng khám Á Châu, nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp vui lòng gọi đến số hotline 024 3963 0666 hoặc nhấp vào ô bên dưới để được tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

tư vấn miễn phí