Giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến nam giới phải chịu đựng nhiều điều khó chịu như đau đớn, nguy cơ vô sinh,… Các đấng mày râu luôn lo lắng khi tìm một địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nên điều trị sớm chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một căn bệnh dễ bắt gặp đối với nam giới hiện nay. Giãn tĩnh mạch thừng tinh xuất phát từ sự giãn rộng của các tĩnh mạch ở bìu, túi da chứa tinh hoàn. Đau ở tinh hoàn, đau đột ngột, có lúc đau dữ dội là cảm giác thường thấy ở nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Việc điều trị sớm chứng bệnh này là điều cần thiết bởi những ảnh hưởng nguy hại mà nó có thể gây ra như giảm hormone sinh dục, vô sinh, nếu để bệnh diễn tiến lâu dài.

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh sớm có rất nhiều ích lợi:

  • Nâng cao khả năng sinh lý: Điều trị hiệu quả chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh giúp cho van tĩnh mạch được mở, máu về tĩnh mạch được lưu thông ổn định hơn. Bởi vậy mà chức năng sinh lý ở nam giới được tăng cường.
  • Tâm lý được thoải mái: Việc điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh có kết quả tốt khiến cho đời sống tình dục của nam giới thuận lợi, không còn đau đớn, nâng cao khoái cảm, từ đó tâm, sinh lý thoải mái hơn, nam giới lấy lại được tự tin khi quan hệ với bạn tình.
  • Ngăn ngừa nguy cơ vô sinh: Chất lượng và số lượng tinh trùng được cải thiện sau khi tĩnh mạch thừng tinh được thắt. Nhờ đó, nam giới có thể tránh được nguy cơ vô sinh.
Địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả

Địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả

Địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả

Hiện nay tại Hà Nội phòng khám Á Châu được đánh giá cao về uy tín, chất lượng và được người bệnh tin tưởng từ kết quả thực tế điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, kinh nghiệm dày dặn cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại của phòng khám chính là chìa khóa đảm bảo hiệu quả chữa trị cũng như niềm tin của bệnh nhân.
  • Phương pháp điều trị tiên tiến, luôn được cập nhật và áp dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Chi phí điều trị hoàn toàn hợp lý, xua tan lo lắng của người bệnh. Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Cơ quan chức năng nên chi phí được niêm yết rõ ràng theo quy định, mọi khoản thu đều có hóa đơn đi kèm.
  • Quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm thời gian với sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
  • Bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được khám và điều trị theo một quy trình chuẩn mực:Bác sĩ tiến hành thăm khám, hướng dẫn làm xét nghiệm, siêu âm nếu cần, từ đó sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Nếu bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch thừng tinh ở giai đoạn nhẹ thì có thể chỉ cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, sinh hoạt điều độ, khoa học thì sau một thời gian, bệnh tình có thể được cải thiện.

Nếu bệnh đã nặng thì cần áp dụng phương pháp ngoại khoa, thực hiện vi tiểu phẫu.

Phòng khám Á Châu cam kết sẽ luôn mang đến chất lượng khám chữa bệnh và dịch vu y tế tốt nhất tới bệnh nhân. Nỗi lo về chứng bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ được xóa bỏ khi bạn đến với phòng khám.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp hãy nhấp vào ô bên dưới để được các bác sỹ tư vấn hoặc đến với phòng khám Á Châu – số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được thăm khám và điều trị trực tiếp.

tư vấn miễn phí