Viêm túi tinh rất nghiêm trọng và rất dễ dẫn đến chứng vô sinh ở nam giới. Cho nên đối với những nam giới mắc chứng viêm túi tinh cần phải lưu ý để được điều trị kịp thời. Vậy viêm túi tinh có các triệu chứng nào? Sau đây là lời giới thiệu của chuyên gia Phòng Khám Á Châu về các triệu chứng của viêm túi tinh ở nam giới.

CÁC TRIỆU CHỨNG BIỂU HIỆN CỦA BỆNH VIÊM TÚI TINH

1. Đối với bệnh nhân bị viêm túi tinh cần phải tiến hành kiểm tra tinh dịch, có thể nhìn thấy trong tinh dịch có hàm lượng lớn tế bào hồng cầu và các tế bào bạch cầu. Bệnh nhân viêm túi tinh nếu tiến hành kiểm tra máu có thể thấy rõ tế bào bạch cầu trong máu tăng lên rõ rệt.

2. Bệnh nhân có thể xuất hiện đau bụng dưới và một số triệu chứng khác. Khi trong giai đoạn cấp tính, cơn đau có thể lan tới vùng chậu, vùng háng và mức độ đau sẽ nặng hơn khi xuất tinh.

Hình ảnh túi tinh ở nam giới

Hình ảnh túi tinh ở nam giới

3. Bệnh nhân có tinh dịch màu hồng, màu đỏ hoặc máu đông cục, khi bệnh nhân đi tiểu thì hiện tượng này cũng sẽ xuất hiện ở màu nước tiểu. Vào giai đoạn cấp tính hiện tượng càng rõ ràng hơn.

4. Bệnh nhân xuất hiện ớn lạnh, sốt và các triệu chứng toàn thân khác. Khi trong giai đoạn mãn tính, sẽ dẫn đến các triệu chứng giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm,… và một số triệu chứng khác.

5. Có cảm giác niệu đạo nóng rang, đi tiểu thường xuyên, tiểu gấp, tiểu buốt, tiểu lắc nhắc, tiểu nhiều lần. Có cảm giác khó khăn khi đi tiểu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nam khoa và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags