Trĩ nội là bệnh mang đến nhiều khó chịu và phiền toái hàng đầu trong số những căn bệnh về hậu môn trực tràng. Thế nên, việc chữa bệnh trĩ nội bằng những phương pháp hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.

SƠ LƯỢC VỀ BỆNH TRĨ NỘI

Trĩ nội là một dạng của bệnh trĩ nói chung, nằm bên trong hậu môn người bệnh, gây đau rát và chảy máu khi đại tiện. Các búi trĩ thường nằm ở phần trên đường lượt, bề mặt búi trĩ chính là niêm mạc của ống hậu môn và nơi thường có thần kinh cảm giác.

Một số nguyên nhân được cho là gây ra bệnh trĩ nội là do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý. Ngoài ra, quá trình mang thai và sau sinh hoặc do tuổi tác cũng có thể khiến cho bệnh trĩ nội hình thành.

** Đối với trĩ nội người ta thường phân ra thành 4 cấp độ khác nhau dựa vào độ sa của búi trĩ

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH TRĨ NỘI HIỆU QUẢ CAO

Các bác sĩ Phòng Khám Á Châu cho biết, bệnh trĩ nội có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tùy thuộc vào nguyên nhân và biểu hiện của bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Điều trị bệnh trĩ nội bằng thuốc

Đối với những trường hợp bệnh trĩ nội ở giai đoạn đầu thì có thể điều trị bằng thuốc. Có nhiều dạng thuốc điều trị bệnh trĩ nội khác nhau như: thuốc uống, thuốc bôi, thuốc dạng viên đặt vào hậu môn,… Tất cả những loại thuốc chuyên trị này sẽ có tác dụng giúp búi trĩ bị teo lại, giảm đau, cầm máu và chống viêm nhiễm.

Tuy nhiên, người bệnh không được tự ý dùng thuốc mà phải tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và dùng trong khoảng thời gian nhất định, không được tự ý ngưng thuốc giữa chừng.

Điều trị bệnh trĩ bằng tiểu phẫu

Đối với trường hợp bệnh trĩ nội nặng hơn, cấp độ 3, cấp độ 4 khi mà búi trĩ đã bị sa ra ngoài thì phải cần dùng đến phương pháp tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ. Bên cạnh đó còn có những phương pháp điều trị bệnh trĩ nội khác như: thủ thuật chích xơ, thắt dây thun, quang đông bằng nhiệt,…

Tại Phòng Khám Á Châu bằng việc áp dụng những kỹ thuật ngoại khoa mà cụ thể chính là phương pháp PPH trong điều trị trĩ nội với những ưu điểm:

  • Phạm vi tiểu phẫu, ít chảy máu, ít đau.
  • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chỉ từ 10 – 15 phút.
  • Hạn chế tối đa biến chứng, thời gian phục hồi nhanh.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế sẹo,…
Phương pháp PPH điều trị bệnh trĩ

Phương pháp PPH điều trị bệnh trĩ

Bệnh trĩ nội tuy không nguy hiểm trực tiếp đến mạng sống, nhưng nếu không được chữa trị sớm và đúng phương pháp thì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và đời sống.

Vì vậy, nếu bạn đang mắc bệnh trĩ nội thì hãy nhanh chóng đến với Phòng khám Á Châu, với những điều kiện tốt nhất của một cơ sở y tế hàng đầu, chúng tôi đảm bảo sẽ chữa khỏi bệnh trĩ nội cho bạn với chi phí thấp nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh trĩ và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags