Hiện nay, việc mọc lên tràn lan của những cơ sở y tế kém chất lượng khiến mọi người đau đầu trong việc tìm cho mình một địa chỉ chữa các bệnh hậu môn an toàn. Nếu bạn đang ở địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận thì Phòng Khám Á Châu là một địa chỉ khám và điều trị uy tín và hiệu quả.

CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở VÙNG HẬU MÔN

Tắt hậu môn, nghẹt hậu môn, hẹp hậu môn là một trong những biến chứng của bệnh trĩ

Tắt hậu môn, nghẹt hậu môn, hẹp hậu môn là một trong những biến chứng của bệnh trĩ

Theo các bác sĩ tại Phòng khám Á Châu cho biết, ở hậu môn trực tràng có thể xuất hiện rất nhiều bệnh lý mà nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những nguy hại cho sức khỏe người bệnh.

PHÒNG KHÁM Á CHÂU – ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH HẬU MÔN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Tại Hà Nội, có thể nói Phòng khám Á Châu là một trong những bệnh viên chuyên khoa điều trị các bệnh ở hậu môn. Là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động với những ưu thế:

  • Bác sỹ giỏi tay nghề, chuyên môn cao: Các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình, thể trạng của người bệnh để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.
  • Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ và an toàn: Phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu được tiệt khuẩn, vô trùng. Phòng hồi sức, phòng thuốc đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó những thủ tục được tiến hành nhanh chóng, gọn lẹ và chính xác.
Hệ thống máy móc khám hậu môn hiện đại tại phòng khám Á Châu

Phòng khám Á Châu – Địa chỉ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả

  • Phương pháp chữa bệnh tiên tiến: Phòng khám Á Châu đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả cao trong quá tình điều trị.
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp 00lý: Tất cả mọi mức phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng đến cho từng bệnh nhân theo qui định của Sở y tế. Trước khi quyết định điều trị bệnh nhân được các bác sỹ trao đổi trước về vấn đề chi phí.

Thời gian gần đây, Phòng Khám Á Châu đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hậu môn nói riêng và các bệnh chuyên khoa khác. Với phương châm sức khỏe bệnh nhân là trên hết, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho các bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị tại đây.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh vùng hậu môn và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags