Dường như rất ít người biết đến những kiến thức cơ bản của bệnh nứt kẽ hậu môn, chính vì thế nên khi mắc bệnh thì người bệnh thường chủ quan không chữa trị sớm để bệnh ngày một nặng hơn khiến sức khỏe gặp nhiều nguy hại.

Nứt kẽ hậu môn có biểu hiện thế nào?

Nứt kẽ hậu môn có biểu hiện thế nào?

Do đó, nắm bắt được các biểu hiện của bệnh nứt kẽ hậu môn sẽ giúp người bệnh có thể phát hiện bệnh sớm và điều trị đúng lúc.

BIỂU HIỆN THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH NỨT KẼ HẬU MÔN

  • Nứt kẽ hậu môn là vết loét do lớp da ống hậu môn dưới vùng nếp nhăn bị nứt ra mà thành, dài khoảng 0,5 -1cm, thường gây đau đớn và khó khép lại.
  • Bệnh thường gây chảy máu và làm cho người bệnh đau đớn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh.

Các bác sĩ Phòng Khám Á Châu cho biết, nứt kẽ hậu môn được chia ra làm 2 dạng: cấp tính và mạn tính.

Giai đoạn cấp tính:

  • Đau khi đi đại tiện, có khi đau cả ngày do đi phân bị cứng.
  • Đại tiện ra máu, máu lẫn trong phân, máu thậm chí có thể nhỏ giọt và có màu đỏ tươi.

Giai đoạn mãn tính:

  • Vùng bị tổn thương bị nứt sâu hơn, bệnh nhân cảm thấy đau đớn và khó chịu.
  • Nếu bị nhiễm trùng sẽ có một lớp mủ đặc.

Nếu gặp phải những biểu hiện giống như trên, người bệnh nên đi chữa trị nhanh chóng, đừng nên chần chừ, kéo dài thời gian điều trị sẽ khiến cho bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn.

Cần đi thăm khám sớm ngay khi có dấu hiệu của bệnh

Cần đi thăm khám sớm ngay khi có dấu hiệu của bệnh

Được biết đến với sự chuyên nghiệp hàng đầu trong công tác khám chữa bệnh, Phòng Khám Á Châu hiện đang chữa trị thành công bệnh nứt kẽ hậu môn cho rất nhiều bệnh nhân.

Với sự tận tâm, chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ kết hợp với các trang thiết bị y tế hiện đại nên sẽ là địa chỉ mà bệnh nhân có thể an tâm gửi gắm sức khỏe.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nứt kẽ hậu môn và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags