Bệnh nứt kẽ hậu môn có đặc điểm là một vết loét nông giống như vết rách nằm ở ống và rìa hậu môn. Đa số bệnh nhân mắc phải căn bệnh này đều cảm thấy đau đớn và khó chịu đặc biệt là khi đi đại tiện.

Điều trị nứt kẽ hậu môn như thế nào?

Điều trị nứt kẽ hậu môn như thế nào?

Việc điều trị nứt kẽ hậu môn hiện nay không khó, tuy nhiên sử dụng phương pháp điều trị nào cho hiệu quả đang là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân hiện nay quan tâm.

CÁCH ĐIỀU TRỊ NỨT KẼ HẬU MÔN TỐT NHẤT

Nứt kẽ hậu môn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: táo bón, đại tiện không đúng cách, phẫu thuật gây tổn thương… Do đó, bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và tìm ra biện pháp điều trị phù hợp.

Thông thường việc điều trị nứt kẽ hậu môn thường áp dụng phương pháp nội khoa (thuốc) và phương pháp ngoại khoa (tiểu phẫu).

  • Phương pháp nội khoa: Sau khi căn cứ vào tình trạng bệnh lý cũng như sức khỏe của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc sử dụng phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người. Các loại thuốc này có tác dụng giãn mạch, giãn cơ co thắt, tăng lưu lượng máu giúp vết nứt mau lành.
  • Phương pháp ngoại khoa: Trường hợp nứt kẽ hậu môn đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì buộc phải dùng đến tiểu phẫu để cắt bỏ vòng hậu môn, giảm co thắt, giảm đau, giúp làm lành vết thương.

Để việc điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao nhất, thì ngoài việc điều trị đúng phương pháp, bệnh nhân cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở y tế có chất lượng để điều trị bệnh.

Điều trị nứt kẽ hậu môn triệt để

Điều trị nứt kẽ hậu môn triệt để

Phòng Khám Á Châu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh nứt kẽ hậu môn. Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đã đạt được rất nhiều ưu điểm như:

  • Cơ sở vật chất hoàn thiện: Với đầy đủ máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn, có phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu vô trùng, đảm bảo việc khám chữa bệnh tốt nhất.
  • Bác sĩ giỏi chuyên môn: Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề vững, luôn tiếp thu những kiến thức bổ ích nhất từ nhiều nơi.
  • Phương pháp điều trị: Luôn tiếp nhận những phương pháp mới nhất trong quá trình điều trị bệnh giúp mang lại kết quả chữa trị cao cho bệnh nhân.
  • Chi phí hợp lý: Toàn bộ mức chi phí tại phòng khám đều đúng theo từng hạng mục khám chữa bệnh và đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi bệnh nhân.

Lựa chọn địa chỉ tốt để mang lại kết quả chữa trị hiệu quả, an tâm về sức khỏe nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nứt kẽ hậu môn và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags