Lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhưng dễ điều trị nhất so với những bệnh khác điển hình như sùi mào gà, giang mai. Tuy nhiên, không phải cách điều trị nào cũng đạt hiệu quả cao bởi có những trường hợp bệnh nhân quá mệt mỏi nên bỏ cuộc trong quá trình điều trị vì bệnh liên tục tái phát. Điều này không chỉ gây nguy hại tới sức khỏe người bệnh mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới xã hội bởi bệnh có tính lây lan nhanh.

Câu hỏi đặt ra là, vậy đâu mới là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay? Đừng quá lo lắng, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Á Châu sẽ giúp bạn với những thông tin sau:

PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI KHÁC VỚI PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Để chứng minh cho sự phát triển vượt bậc của ngành y tế, các bác sĩ chúng tôi đã đưa ra bảng so sánh về phương pháp truyền thống tại các phòng khám khác với phương pháp hiện đại DHA tại Phòng Khám Á Châu để người bệnh có thể hiểu rõ hơn về tính hiệu quả của nó.

Từ bảng so sánh cho thấy, phương pháp DHA mang lại hiệu quả rõ rệt

Từ bảng so sánh cho thấy, phương pháp DHA mang lại hiệu quả rõ rệt

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP DHA

Kỹ thuật hiện đại DHA ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, bức xạ nhiệt và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại ổ bệnh. Cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu.

Từ đó góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ hiệu quả mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh dễ dàng. Các bước để tiến hành điều trị gồm:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết rồi dựa vào tình trạng, mức độ của bệnh để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Dùng phương pháp hiện đại DHA xâm nhập trực tiếp vào vùng nhiễm khuẩn để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.
  • Bước 3: Sử dụng kỹ thuật phá hủy cấu trúc DNA của vi khuẩn khiến nó không sinh sản được, ngăn chặn khả năng tái phát.
  • Bước 4: Tăng cường miễn dịch bằng một số liệu pháp sau điều trị để nâng cao sức đề kháng giúp bạn nhanh chóng hồi phục.

Trên thực tế, bệnh lậu hay tất cả những bệnh lý khác đều có khả năng chữa khỏi (trừ HIV) nếu chúng ta phát hiện kịp thời và điều trị đúng phương pháp. Đồng thời, trong quá trình điều trị bệnh lậu người bệnh cần chú ý:

  • Phát hiện dấu hiệu của bệnh sớm, điều trị kịp thời, đúng phương pháp, đúng địa chỉ uy tín.
  • Kiên trì điều trị theo phác đồ trị liệu của bác sĩ chuyên khoa đề ra, không được bỏ cuộc.
  • Không được quan hệ tình dục trong quá trình điều trị.
  • Nên kết hợp điều trị với bạn tình nếu không may bị nhiễm bệnh.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng chống lại virus gây bệnh.

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội chúng tôi cho rằng, việc điều trị bệnh lậu không khó, quan trọng là người bệnh cần chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng để quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Bệnh lậu có thể điều trị hiệu quả với phương pháp hiện đại DHA

Bệnh lậu có thể điều trị hiệu quả với phương pháp hiện đại DHA

Phòng Khám Á Châu là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong việc điều trị bệnh lậu nói riêng và bệnh xã hội nói chung. Do đó, người bệnh hiệu quả có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để điều trị chứng bệnh nguy hiểm này.

Bạn đang lo lắng về quy trình thăm khám và chi phí thực hiện điều trị tại phòng khám, đừng ngại chia sẻ nổi khó khăn của bạn với bác sĩ chuyên khoa chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua được chứng bệnh này một cách dễ dàng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:

tư vấn miễn phí

Tags