Tình trạng đi tiểu có mủ màu trắng đục hoặc có mùi hôi thường xảy ra khá nhiều ở nam giới, nhiều người khi thấy mình có những triệu chứng như vậy thường rất hoang mang và lo lắng không biết mình đang gặp phải vấn đề gì? Do đó, để giúp nam giới có thêm những kiến thức cần thiết về hiện tượng này, các chuyên gia của Phòng Khám Á Châu sẽ cung cấp thêm một số thông tin quan trọng như sau.

Đi tiểu có mủ màu trắng đục, kèm theo mùi hôi có nguy hiểm?

Đi tiểu có mủ màu trắng đục, kèm theo mùi hôi có nguy hiểm?

HIỆN TƯỢNG ĐI TIỂU CÓ MỦ TRẮNG, CÓ MÙI HÔI LÀ DẤU HIỆU CỦA BỆNH GÌ?

Những dấu hiệu như đi tiểu có mủ, nước tiểu có màu trắng đục, tiểu có mùi hôi thông thường là do viêm nhiễm như viêm đường tiết niệu hoặc bệnh lậu… gây ra. Và nếu nam giới có quan hệ tình dục nhưng không sử dụng biện pháp bảo vệ thì khả năng mắc bệnh lậu sẽ rất cao.

Để biết chắc chắn rằng mình có mắc bệnh viêm đường tiết niệu hay bệnh lậu hay không thì ngay khi nam giới thấy mình có những biểu hiện giống như trên thì cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm cẩn thận. Dựa vào kết quả thăm khám thì bác sĩ mới đưa ra kết luận chính xác nhất.

– Nếu là viêm đường tiết niệu thì người bệnh thường bị tiểu buốt, mỗi khi đi vệ sinh có cảm giác như kim châm, nước tiểu có màu sậm, bụng đau âm ỉ, khó chịu…

– Nếu là bệnh lậu thì ban đầu người bệnh sẽ có biểu hiện tiểu buốt, tiểu có mủ màu trắng đục chảy ra ở phần miệng sáo, tiểu có mùi hôi, mủ lúc đầu lỏng, lúc sau đặc…

Lậu là một trong số những căn bệnh xã hội nằm trong nhóm bệnh nguy hiểm và nếu không may mắc phải căn bệnh này thì sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi lậu đã phát triển mạnh hơn sẽ ăn sâu vào túi tinh, ống dẫn tinh, niệu đạo sau…

Cần phải tiến hành thăm khám và làm xét nghiệm ngay khi thấy dấu hiệu trên

Cần phải tiến hành thăm khám và làm xét nghiệm ngay khi thấy dấu hiệu trên

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng Khám Á Châu cho biết, lậu là căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, bệnh rất khó điều trị và cũng khó chữa trị hiệu quả nên nếu đã mắc bệnh thì người bệnh cần chữa bệnh sớm và nhanh chóng, tránh để bệnh kéo dài và gây ra những biến chứng không mong muốn về sau.

Đế biết chắc chắn mình có đang mắc bệnh lậu hay không thì chị em có thể đến Phòng Khám Á Châu để được các bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tiến hành kiểm tra và làm xét nghiệm cẩn thận. Sau khi có kết quả chính xác, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp, hiệu quả để giúp cho người bệnh nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags