Nhiều người vẫn xem thường bệnh lậu và không chú ý thăm khám, hỗ trợ điều trị kịp thời dẫn đến gặp phải những hậu quả nặng nề. Khi bệnh lậu được phát hiện muộn, kéo dài thời gian ủ bệnh hoặc người bệnh không hỗ trợ điều trị sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính, phát sinh ra các biến chứng nặng nề. Theo các chuyên gia của phòng khám Á Châu cho biết, bệnh lậu khi đã xâm nhập vào cơ thể người có thể gây ra các nguy hại kinh hoàng cho nam giới.

Bệnh lậu có các triệu chứng như: Tiết dịch niệu đạo màu vàng đục hay trắng đục nhiều lên vào buổi sáng, cảm giác tiểu buốt, tiểu rắt,… Bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính nếu không được chữa trị kịp thời dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra những nguy hại sau:

Viêm niệu đạo

Khi nam giới mới mắc bệnh, song cầu khuẩn bệnh lậu thường gây viêm niệu đạo trước (phần trước của niệu đạo từ tuyến couper trở ra vào miệng sáo). Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, lậu mủ sẽ ăn vào niệu đạo sau và gây viêm toàn bộ niệu đạo (cả niệu đạo trước và niệu đạo sau).

Viêm tuyến tiền liệt

Là một ảnh hưởng của lậu cầu, viêm tuyến tiền liệt có thể dẫn đến apxe tuyến  với nhiều dấu hiệu như đau khi đi tiểu, bí tiểu cấp tính,… nam giới nhiễm bệnh có cảm giác đau khi quan hệ hoặc xuất hiện cảm giác khó chịu, đau ở tầng sinh môn.

Những nguy hại của bệnh lậu đối với nam giới

Những nguy hại của bệnh lậu đối với nam giới

Viêm ống dẫn tinh, túi tinh và mào tinh hoàn

Gây nên tình trạng tiểu nhiều lần, có khi nước tiểu lẫn cả máu, đau khi cương cứng và phóng tinh. Nếu cả hai mào tinh hoàn đều bị viêm sẽ dẫn đến vô sinh.

Chít hẹp niệu đạo

Niệu đạo bị viêm nhiễm kéo dài, sẽ tạo thành một vài túi mủ nhỏ hoặc một túi mủ lớn bao quanh niệu đạo. Về sau khi thành sẹo, lòng niệu đạo sẽ mắc co hẹp lại, gây tiểu khó hoặc bí tiểu.

Chuyên gia phòng khám Á Châu khuyến cáo, sau khi quan hệ tình dục không an toàn mà thấy có những biểu hiện bất thường của bệnh lậu, nam giới nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xác định mức độ viêm sau đó đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả. Tuyệt đối không nên tự tìm cách khắc phục bệnh khi không có sự chỉ dẫn của bác sỹ.

Phòng khám Á Châu hiện đang là cơ sở ý tế điều trị bệnh lậu uy tín, hiệu quả tại Hà Nội. Đã có rất nhiều bệnh nhân đã được khám và điều trị khỏi. Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình chẩn đoán và chữa trị đạt hiệu quả cao nhất. Do đó, người bệnh có thể đặt trọn niềm tin khi khám và điều trị tại đây.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy nhấp vào ô bên dưới để được tư vấn hoặc trực tiếp đến phòng khám Á Châu – số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và điều trị.

tư vấn miễn phí