Điều trị sùi mào gà bằng Điện li phân tử là phương pháp tiên tiến, hiện đại mang lại nhiều ưu điểm và hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà này.

Phương pháp Điện li phân tử điều trị hiệu quả sùi mào gà

Như đã biết, sùi mào gà là một căn bệnh xã hội phổ biến, nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh. Bệnh do virus HPV gây ra làm xuất hiện những nốt sùi ở bộ phận sinh dục, ở hậu môn, khoang miệng… Sau một thời gian phát triển, các nốt sùi liên kết với nhau tạo thành từng đám tổn thương có hình dạng như mào gà hoặc súp lơ, bề mặt ẩm ướt, ấn vào có mủ chảy ra và có thể gây chảy máu, ngứa, đau đớn khó chịu. Bệnh sùi mào gà ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Ngoài ra, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh dễ tái đi tái lại nhiều lần gây nhiều biến chứng nguy hiểm: vô sinh hiếm muộn, ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn…

Hiện nay, có nhiều phương pháp để chữa sùi mào gà, tuy nhiên có những trường hợp đã chữa trị ở nhiều nơi bằng nhiều phương pháp nhưng không có kết quả. Thậm chí có những người tự mua thuốc về uống nhưng cũng không thể hết bệnh, bệnh dễ tái phát và lần sau nặng hơn lần trước.

Tuy vậy, bệnh nhân cũng không nên quá lo lắng. Nếu tìm được đúng phương pháp, kiên trì điều trị và nghe theo lời hướng dẫn của bác sĩ, sùi mào gà hoàn toàn có thể trị dứt điểm mà không tái phát.

Phương pháp Điện li phân tử điều trị sùi mào gà từ nguyên nhân bên trong cho hiệu quả cao, bệnh không tái phát

Phương pháp Điện li phân tử điều trị sùi mào gà từ nguyên nhân bên trong cho hiệu quả cao, bệnh không tái phát

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng Điện li phân tử giúp điều trị hiệu quả sùi mào gà bằng cách kết hợp giữa phương pháp hiện đại và Y học cổ truyền. Có thể trị dứt điểm sùi mào gà bởi phương pháp này không chỉ chú trọng trị liệu những tổn thương bên ngoài mà còn trị liệu bệnh từ nguyên nhân hình thành bên trong.

Cụ thể, phương pháp Điện li phân tử trị sùi mào gà dựa trên 3 tác động chính:

– Loại bỏ các nốt sùi bằng máy Điện li phân tử

Sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ những nốt sùi. Với sự tác động chính xác của sóng điện vào những nốt sùi sẽ loại bỏ, làm cho những chúng không còn lở loét, chảy máu, tiết dịch có mùi hôi mà bề mặt trở nên khô và lành lại. Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật hiện đại dùng máy Điện li là không gây đau đớn và bỏng rát như các phương pháp đốt sùi thông thường.

– Ngăn chặn sự phát triển của virus gây bệnh

Nguyên nhân gây nên sùi mào gà là do virus HPV, vì vậy ngoài trị liệu các nốt sùi, phương pháp này kết hợp dùng thuốc hỗ trợ điều trị có tác dụng kháng virus, đẩy lùi sùi mào gà từ bên trong cơ thể.

– Nâng cao sức đề kháng

Kết hợp sử dụng thuốc Đông y bôi rửa các tổn thương bên ngoài ngăn chặn sự tiến triển của bệnh. Đồng thời dùng bài thuốc uống từ bên trong có khả năng nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.

Quá trình điều trị sùi mào gà bằng phương pháp Điện li phân tử

Tại Phòng khám Á Châu, tùy từng trường hợp bệnh nhân, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng bệnh sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh riêng cho từng người để nâng cao hiệu quả điều trị đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh.

Quá trình điều trị sùi mào gà như sau:

– Đầu tiên, bác sĩ dùng máy Điện li phân tử trị liệu những nốt sùi mào gà để chúng không phát triển rộng thêm đồng thời loại bỏ chúng.

– Sau khi trị liệu các nốt sùi, dùng thuốc bôi để ngăn chặn chúng tái phát.

– Kết hợp dùng thuốc kháng virus HPV theo kê đơn của bác sĩ.

– Dùng thuốc uống từ Đông y nâng cao sức đề kháng cho cơ thể ngăn bệnh tái phát trở lại.

Phương pháp Điện li phân tử được nhiều bác sĩ uy tín và người bệnh đánh giá cao trong việc điều trị sùi mào gà. Phương pháp này đã điều trị dứt điểm, không tái phát bệnh cho nhiều bệnh nhân.

Nếu người bệnh có nhu cầu thăm khám và chữa trị bệnh sùi mào gà, gọi điện tới số Hotline 0243 063 0666 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

tư vấn miễn phí

Tags