Các chuyên gia lưu ý bạn rằng sùi mào gà là một bệnh nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự hòa hợp của gia đình. Nếu bạn đang mắc sùi mào gà cần sớm đến khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

1. Dễ lây lan

Sùi mào gà là bệnh có tính truyền nhiễm cao, có thể truyền nhiễm cho nhiều người. Bệnh sùi mào gà không chỉ lây lan qua đường tình dục mà còn lây nhiễm sang cho người thân và bạn bè của người bệnh thông qua các tiếp xúc trên khăn tắm, bồn tắm, quần lót,…

Sùi mào gà là bệnh dễ lây lan

Sùi mào gà là bệnh dễ lây lan

2. Ảnh hưởng tâm lý

Bệnh nhân sùi mào gà thường mang tâm lí nặng nề, lo lắng làm ảnh hưởng đến sự hòa thuận của gia đình. Sùi mào gà thuộc nhóm các bệnh xã hội cho nên một khi được chẩn đoán mắc bệnh sẽ gây ra tâm lí lo lắng, nặng nề đối với nhiều người. Các cặp vợ chồng khi mắc bệnh thường dẫn đến tâm lí nghi ngờ lẫn nhau, gây bất hòa trong gia đình, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ li hôn.

3. Nguy cơ ung thư

Sùi mào gà nếu không được hỗ trợ chữa trị hoặc thực hiện không hiệu quả sẽ gây ra nguy cơ ung thư rất cao. Người mắc bệnh sùi mào gà do hệ miễn dịch kém sẽ rất dễ bị tái phát nhiều lần, gây nhiều phiền toái, cuối cùng là có nguy cơ gây ra ưng thư bộ phận sinh dục.

Sùi mào gà có khả năng gây nguy cơ ung thư dương vật

Sùi mào gà có khả năng gây nguy cơ ung thư dương vật

Các chuyên gia lưu ý bạn rằng sùi mào gà là một bệnh nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự hòa hợp của gia đình. Nếu bạn đang mắc sùi mào gà cần sớm đến khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến bệnh sùi mào gà cần giải đáp hay liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh sùi mào gà cần được tư vấn, gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ kịp thời nhất.

tư vấn miễn phí

Tags