Khi thấy có những triệu chứng của bệnh thì việc đi làm xét nghiệm sùi mào gà là điều cần thiết. Bởi để việc hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả cao nhất thì việc phát hiện bệnh sớm để làm xét nghiệm là rất quan trọng.

PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ

Hiện nay, có 2 phương pháp để xét nghiệm sùi mào gà như sau:

– Xét nghiệm mẫu vật:

Nghĩa là các bác sĩ sẽ lấy trực tiếp các mẫu vật như nốt sùi, các nốt u nhú để tiến hành xét nghiệm xem trong các nốt sùi đó có chứa vi rút HPV hay không sau đó mới đưa ra kết luận. Đồng thời, cũng là để kiểm tra xem bệnh sùi mào gà đang tiến triển đến giai đoạn nào và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

– Xét nghiệm dịch:

Đối với các trường hợp bị bệnh sùi mào gà, thường thì virus sùi mào gà có chứa trong dịch của người bệnh (dịch âm đạo ở nữ giới và dịch niệu đạo ở nam giới). Nếu người bệnh đi xét nghiệm, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu lấy dịch để kiểm tra.

Xét nghiệm giúp chẩn đoán chính xác sùi mào gà

Xét nghiệm giúp chẩn đoán chính xác sùi mào gà

XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Để biết được mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền cụ thể thì người bệnh cần phải đến cơ sở y tế để bác sỹ kiểm tra sức khỏe, tư vấn phương pháp xét nghiệm phù hợp và đem lại kết quả chính xác nhất. Chi phí xét nghiệm sẽ được tính dựa trên phương pháp đó.Thông thường thì chi phí cho một ca xét nghiệm sẽ không quá cao.

XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU?

Hầu hết người bệnh luôn băn khoăn không biết xét nghiêm sùi mào gà ở đâu thì chính xác. Về điểm này các bạn nên lựa chọn phòng khám uy tín và Phòng Khám Á Châu hiện đang sở hữu trang thiết bị hiện đại đủ để đưa ra các chuẩn đoán chính xác cho người bệnh

Bệnh sùi mào gà có thể được chuẩn đoán chính xác dựa vào phương pháp xét nghiệm, tuy nhiên người bệnh cần liên hệ đến phòng khám sớm nhất, không để ủ bệnh quá lâu gây nguy hiểm.

Phòng Khám Á Châu với cơ sở vật chất, thiết bị máy móc khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất, cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực y tế, chúng tôi luôn mang đến những xét nghiệm chuẩn đoán bệnh chính xác cho các bệnh nhân, từ đó kịp thời phát hiện và được hỗ trợ điều trị bệnh sớm để có kết quả cao hơn.​

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh sùi mào gà cần được tư vấn, gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ kịp thời nhất.

 

tư vấn miễn phí

Tags