Phòng khám Á Châu 987 Giải Phóng Hoàng Mai Hà Nội

Phòng khám Á Châu năm ở 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội là vị trí giao thông thuận tiện cho bệnh nhân di chuyển đến phòng khám thăm khám và điều trị. Á Châu luôn tự hào là một trong những phòng khám lớn và tốt nhất tại Hà Nội.

Phòng khám Á Châu – Luôn đồng hành cùng bệnh nhân!

Á Châu – Luôn đồng hành cùng bệnh nhân!

Chất lượng phòng khám Á Châu đạt chuẩn quốc tế

Phòng khám Á Châu được cấp giấy phép vào ngày 01/04/2010, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ giỏi chúng tôi chuyên điều trị các chuyên khoa như: Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh xã hội, Bệnh trĩ… Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại giúp mang lại hiệu quả chuẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nhắm tránh nhiễm trung trong thời gian phẫu thuật, góp phần giúp bệnh nhân giảm tối đa rủi ro viêm nhiễm sau phẫu thuật.

Chất lượng phòng khám Á Châu luôn được đảm bảo

Chất lượng phòng khám luôn được đảm bảo

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Á Châu

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những bác sĩ lâu năm, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh chuyên khoa tại các bệnh viện lớn hàng đầu Việt Nam như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Việt Pháp,…

Ngoài các điều kiện như đội như y bác sĩ có thâm niên, kinh nghiệm, y đức cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, áp dụng những phương pháp máy móc đạt chuẩn quốc tế. Á châu còn xây dựng chế độ tư vấn bệnh lý, đặt lịch khám chữa cho những người bệnh qua hệ thồng website của phòng khám.

Phòng khám Á Châu là phòng khám tốt nhất hiện nay

Phòng khám Á Châu là phòng khám tốt nhất hiện nay

Lĩnh vực hoạt động của phòng khám Á Châu

Phòng khám Á Châu đã và đang triển khai tốt các hoạt động thăm khám và điều trị bệnh tập trung vào một số chuyên khoa như:

Bệnh nam khoa: Bao gồm các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiết liệt, viêm niệu đạo,..

Bệnh phụ khoa: Kinh nguyệt không đều, các bệnh về tử cung, buồng trứng, cổ tử cung,…

Bệnh xã hội: Gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu,…

Bệnh lý ở hậu môn: Bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt hậu môn,…

Chi phí khám chữa bệnh tại Á Châu

Tất cả các khoản chi phí khám và điều trị tại phòng khám đều được công khai minh bạch, hóa đơn rõ ràng đúng theo quy định của bộ y tế giúp người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị.

Với tiêu chí “Mỗi một người bệnh là một bác sĩ” vì vậy người bệnh sẽ không phải ngồi chờ hay làm thủ tục rườm rà khi đến với phòng khám. Hy vọng với những gì mà cả tập thể Phòng khám Á Châu phấn đấu sẽ mang đến niềm yên vui cho cuộc sống của mọi người.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nam khoa và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website để được các bác sĩ Phòng Khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại 02439 630 666

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.