Khi quan hệ mà nam giới không thể cương dương không chỉ là chuyện đau khổ đối với bản thân mà còn là đối với bạn tình, là một việc tốt lúc ban đầu nhưng lại do không thể cương dương mà làm cho sự việc trở nên đổ vỡ, làm cho nam giới có cảm giác không ngước đầu lên được, không tôn nghiêm, bị ám ảnh trong thời gian dài, không chỉ có cảm giác lo sợ, mà dần dần còn có cảm giác ghê tởm đối với đời sống quan hệ, cho nên nhất định phải lưu ý đối với loại bệnh này. Vậy quan hệ mà không thể cương dương là do đâu?

Nguyên nhân quan hệ mà không thể cương dương

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho nam giới muốn quan hệ mà không thể cương dương:

Không thể cương dương khi quan hệ là do đâu?

Không thể cương dương khi quan hệ là do đâu?

  • Thói quen hàng ngày: Có người nói hút thuốc là để giảm bớt áp lực, nó là một cách làm cho tâm trạng và suy nghĩ được yên tĩnh, nhưng nó đem lại rất nhiều tác hại mà người hút thuốc không thể nào ngờ được, một trong những tác hại đó chính là quan hệ mà không thể cương dương. Uống rượu cũng rất nguy hiểm, nồng đọ rượu sẽ làm tăng khả năng tiết androgen, từ đó sẽ ảnh hưởng đến sinh sản
  • Do thể chất: Có rất nhiều nguyên nhân về thể chất ảnh hưởng đến việc quan hệ mà không thể cương dương, các nguyên nhân đều không giống nhau, yếu tố chủ yếu bao gồm: bệnh về nội tiết, bệnh về dây thần kinh, bệnh về mạch máu, bệnh về cơ quan bài tiết.
  • Do áp lực cho bản thân: Tình cảm vợ chồng không hòa hợp, hoặc khi có cảm giác chán vợ, hoặc khi vợ ốm yếu không thể quan hệ, một số nam giới sẽ khống chế dục vọng của bản thân, cố gắng khống chế nhu cầu quan hệ của bản thân, dần xuất hiện tình trạnh khả năng cương dương bị giảm, dẫn đến không thể cương dương khi quan hệ.

Liệu pháp 3 trong 1 để điều trị hiệu quả chứng không thể cương dương khi quan hệ mà không hề tái phát

Điều trị chứng không thể cương dương khi quan hệ hiện nay có rất nhiều phương pháp, có thể điều trị bằng thuốc, phẫu thuật mạch máu, phẫu thuật tái tạo mạch máu v.v..có cách điều trị chỉ có hiệu quả tạm thời, khi phẫu thuật không cẩn thận sẽ gây hại đến chức năng tình dục, trước khi điều trị cần phải lựa chọn kỹ càng. Dưới sự so sánh, liệu pháp 3 trong 1 là một biện pháp điều trị xuất sắc nhất trong các loại.

Chuyên gia nam khoa của Phòng khám Á Châu đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác lâm sàng, thông qua mấy chục năm nghiên cứu các bệnh về nam khoa, cũng có được cách điều trị hiệu quả đối với các bệnh nan y, điều trị với kinh nghiệm phong phú, kỹ thuật tuyệt hào, cao siêu tiêu chuẩn được sự khen ngợi và tin cậy của bệnh nhân.

Nếu bạn cần tư vấn về hiện tượng quan hệ không thể cương dương, hãy nhấp vào khung bên dưới để gặp bác sĩ chuyên khoa giải đáp những thắc mắc miễn phí. Tổng đài tư vấn miễn phí 0243 963 0666.

tư vấn miễn phí