Yếu sinh lý không những gây ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới mà còn làm suy giảm chất lượng tình dục, thậm chí còn làm tăng nguy cơ gây vô sinh nếu không có phác đồ điều trị kịp thời. Vậy liệu yếu sinh lý ở nam giới có trị được hay không?

Bạn biết gì về yếu sinh lý nam?

– Yếu sinh lý là tình trạng “cậu nhỏ” của nam giới không thể cương cứng lên được hoặc có nhưng chỉ cương trong một thời gian ngắn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng mỗi “cuộc yêu”.

– Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới là do áp lực công việc, stress hay các tác nhân bệnh lý như bị một số bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục, suy thận, các bệnh tiểu đường, đa xơ cứng, quai bị…, lạm dụng các loại chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

Suy giảm chức năng tình dục , dương vật không thể cương cứng là những dấu hiệu của yếu sinh lý

Suy giảm chức năng tình dục , dương vật không thể cương cứng là những dấu hiệu của yếu sinh lý

Những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới thường hay gặp phải là:

+ Tâm lý bất ổn định, có khi nóng giận thất thường, thậm chí là né tránh quan hệ tình dục.

+ Suy giảm chức năng tình dục, không cảm thấy hưng phấn và khoái cảm trong quan hệ.

+ Dương vật không thể cương cứng hoặc vật vả lắm mới cương được nhưng chỉ là trong một thời gian ngắn.

+ Rối loạn xuất tinh: Là một trong những biểu hiện nhân biết bệnh yếu sinh lý rõ nhất, cụ thể là xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh ở nam giới.

– Bệnh nếu không được điều trị kịp thời không những gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của người bệnh mà còn là một trong những “thủ phạm”dẫn đến vô sinh.

Yếu sinh lý ở nam giới có trị được hay không?

Hiện nay, với sự phát triển của nền y học thì bệnh yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa khỏi. Tùy vào từng nguyên nhân, tình trạng của người bệnh mà các bác sĩ sẽ sử dụng các liệu pháp điều trị phù hợp. Hiện nay, phòng khám Á Châu đang áp dụng phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng ở dương vật.

Điều trị yếu sinh lý bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng ở dương vật

Điều trị yếu sinh lý bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng ở dương vật

– Với những dụng cụ y tế hiện đại, tiên tiến được vô trùng, bác sĩ sẽ xác định các dây thần kinh dương vật và loại bỏ bớt một số lượng để giảm sự nhảy cảm của dương vật.

– Nhờ vậy mà khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đồng thời bệnh yếu sinh lý cũng dần được loại bỏ.

– Vì vậy, với câu hỏi yếu sinh lý có chữa được không? từ những thông tin trên, chúng ta có thể khẳng định một lần nữa là yếu sinh lý hoàn toàn có thể được chữa trị nếu bạn chủ động đến ngay các phòng khám uy tín để điều trị kịp thời.

Phòng Khám Á Châu hy vọng những thông tin vừa chia sẽ có thể giải đáp thắc mắc về “Yếu sinh lý ở nam giới có trị được hay không?” từ đó giúp nam giới có thêm lựa chọn phương pháp điều trị cho bản thân mình.

tư vấn miễn phí