Xuất tinh sớm là 1 trở ngại lớn đối với nam giới trong đời sông sinh hoạt , chất lượng quan hệ tình dục giữa vợ chồng và rất dễ sinh áp lực tâm lý ; Biểu hiện chủ yếu là không thể khống chế được việc xuất tinh , xuất tinh quá sớm, đồng thời áp lực tâm lý người bệnh ngày càng tăng , phần nhiều cảm thấy phiền muộn, lo lắng, bất an. Có lúc đau mỏi eo lưng , dương vật và tinh hoàn đau. Vậy xuất tinh sớm được chia thành mấy độ? Hãy cùng theo dõi trong bài viết này!

Xuất tinh sớm được phân làm mấy độ?

  • Độ nhẹ

Trường hợp bình thường, dương vật sau khi đưa vào âm đạo, thời gian thường >6 p, không quá 12 p, mức độ ra vào bình thường không đủ 120 lần. Với đối tác trong quá trình quan hệ tình dục, trong 10 lần giao hợp thì có 5-6 lần không thể kiểm soát việc xuất tinh. , đây là xuất tinh sớm độ nhẹ.

Xuất tinh sớm được chia thành 3 cấp độ nhẹ, trung bình và nặng

Xuất tinh sớm được chia thành 3 cấp độ nhẹ, trung bình và nặng

  • Độ trung bình

Trong trường hợp bình thường, không có sự can thiệp từ bên ngoài, dương vật sau khi đưa vào âm đạo >2p, không quá 6p, mức độ ra vào bình thường không đủ 60 lần. Trong 10 lần giao hợp thì có 7-8 lần không thể kiểm soát việc xuất tinh, đây là xuất tinh sớm độ trung bình.

  • Độ nặng

Trong khi quan hệ tình dục chưa được bao lâu thì đã bắt đầu xuất tinh. Dương vật sau khi đưa vào âm đạo không đủ 2 phút, mức độ ra vào bình thường không đủ 15 lần thì đã xuất tinh. Trong khi giao hợp hoàn toàn không thể khống chế được việc xuất tinh, đây là xuất tinh sớm độ nặng.

Trên đây là thông tin về các cấp độ của tình trạng xuất tinh sớm. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo số đường dây nóng 024 3963 0666 hoặc nhấp vào ô bên dưới để trò chuyện trực tiếp với các bác sỹ phòng khám Á Châu hoàn toàn miễn phí.

tư vấn miễn phí