Theo các bác sỹ của phòng khám Á Châu, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới trong đó có chứng dài và hẹp bao quy đầu. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chứng hẹp và dài bao quy đầu liên quan có liên quan gì đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới?

Dài và hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Để lý giải mối liên hệ giữa xuất tinh sớm với trường hợp bị dài – hẹp bao quy đầu, các bác sỹ phòng khám Á Châu cho biết:

Trên bề mặt niêm mạc của quy đầu dương vật có chứa rất nhiều sợi dây thần kinh cảm giác, bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho phần niêm mạc này của quy đầu ít được tiếp xúc với bên ngoài do đó rất nhạy cảm. Trong quá trình quan hệ tình dục, quy đầu lộ ra ngoài và chịu nhiều kích thích do ma sát với âm hộ, vì phần niêm mạc của quy đầu rất nhạy cảm nên chỉ cần kích thích nhẹ cũng có thể dẫn đến hưng phấn và xuất tinh sớm.

Với trường hợp hẹp bao quy đầu, dương vật gần như khó phát triển bình thường và dễ bị tổn thương khi cương cứng. Nhiều trường hợp hẹp bao quy đầu khiến dương vật sưng tấy, đau nhức mỗi khi quan hệ tình dục. Hẹp bao quy đầu không chỉ khiến nam giới bị xuất tinh sớm mà còn có thể dẫn đến rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương…

Nguy cơ xuất tinh sớm do dài và hẹp bao quy đầu

Nguy cơ xuất tinh sớm do dài và hẹp bao quy đầu

Dài – hẹp bao quy đầu nếu không điều trị ngoài việc dẫn đến xuất tinh sớm còn gây ảnh hưởng tới vùng thần kinh cảm giác ở dương vật làm cho tính nhạy cảm, kích thích từ dương vật không còn dẫn tới xuất tinh muộn. Hiện tượng này không ảnh hưởng nhiều tới việc quan hệ tình dục nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới việc sinh sản sau này.

Ngoài việc gây ra bệnh xuất tinh sớm, dài và hẹp bao quy đầu còn dẫn tới viêm nhiễm quanh bộ phận sinh dục khi nam giới không làm vệ sinh sạch sẽ vùng kín, viêm nhiễm một loạt các bộ phận bên trong như viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, thận… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí là ung thư dương vật.

Chính vì vậy, khi bạn bị chứng dài và hẹp bao quy đầu cần tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Hiện nay, kĩ thuật cắt bao quy đầu đã không còn đau đớn và phức tạp như trước nữa. Khi có ý định đi cắt bao quy đầu cần lựa chọn cho mình một địa chỉ y tế uy tín để đảm bảo an toàn.

Tại Phòng khám Á Châu kĩ thuật cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đang được phòng khám áp dụng, kĩ thuật này có những ưu điểm như không gây đau đớn cho người bệnh, tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối và thời gian hồi phục nhanh.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số hotline 024 3963 0666 hoặc nhấp vào ô bên dưới để được trò chuyện trực tuyến với các bác sỹ của phòng khám Á Châu hoàn toàn miễn phí.

tư vấn miễn phí