Phong độ phái mạnh không chỉ được thể hiện ở sự nghiệp thành công mà đó còn là bản lĩnh của họ trong chuyện chăn gối. Song chứng xuất tinh sớm lại gây không ít cản trở cho nhiều quý ông, bệnh không khó để nhận biết, chỉ cần chú ý một chút, nam giới có thể nhận ra những thay đổi khác thường trong chức năng tình dục. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý định của chủ thể. Đây là hiện tượng phổ biến mà bất kỳ quý ông nào cũng gặp qua ít nhất một lần trong đời.

Nguyên nhân của hiện tượng này phần lớn đến từ những lo lắng, căng thẳng và áp lực trong công việc, cuộc sống hằng ngày. Phần còn lại là do tuổi tác và những bệnh lý nam khoa khác mà quý ông mắc phải.

Xuất tinh sớm lâu ngày không được điều trị, không chỉ làm giảm khoái cảm tình dục mà còn khiến cơ thể mệt mỏi, gây mặc cảm, tự ti cho phái mạnh, nghiêm trọng hơn còn làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Nhận biết xuất tinh sớm qua các triệu chứng

Người ta quy định xuất tinh chính là sự kết thúc của một cuộc giao hợp, thời gian này được tính từ lúc bắt đầu giao hợp đến lúc phóng tinh. Vì vậy, nếu cuộc giao hoan của cả hai chưa đạt được khoái cảm mà nam giới đã vội xuất tinh thì được xem là xuất tinh sớm. Nam giới bị xuất tinh sớm thường có các biểu hiện:

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới

  • Xuất tinh ngay khi vừa nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục, đây là trường hợp nghiêm trọng nhất, nếu không điều trị kịp thời rất có thể bị vô sinh, hiếm muộn.
  • Xuất tinh ngay khi dương vật vừa chạm vào âm đạo.
  • Dương vật vào đến âm đạo chỉ mới giao hợp được vài nhịp thì đã xuất tinh.
  • Dương vật vào đến âm đạo nhưng cuộc giao hợp chỉ diễn ra dưới 1 phút.
  • Dương vật vào đến âm đạo và cuộc giao hợp diễn ra được từ 1-3 phút.

Một số chuyên gia nhận định, nam giới được xem là mắc chứng xuất tinh sớm khi xuất tinh trước thời điểm mà nữ giới đạt được khoái cảm.

Nếu nam giới có những biểu hiện xuất tinh sớm như trên thì cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời, tránh để bệnh lâu dài gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và hành phúc gia đình.

Phòng khám Á Châu hiện là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội về khám và điều trị các bệnh nam khoa trong đó có xuất tinh sớm. Phòng khám có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng trang thiết bị y tế hiện đại giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Do đó nam giới có thể yên tâm khi đến khám và điều trị bệnh tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Á Châu, nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ số hotline 024 3963 0666 hoặc nhấp vào ô bên dưới để được tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

tư vấn miễn phí