Ở nam giới, tiền liệt tuyến ngoài chức năng bảo vệ niệu đạo và đưa nước tiểu ra ngoài thì còn có vai trò quan trọng trong việc tham gia vào quá trình sản xuất tinh dịch. Một bệnh bất kỳ ở bộ phận này sẽ làm thay đổi những hoạt động sinh lý bình thường ở người bệnh. Do vậy, khi có dấu hiệu đau tiền liệt tuyến thì nam giới cần nhận biết sớm để có thể chữa trị kịp thời.

Các biểu hiện của đau tuyến tiền liệt là gì?

Theo kinh nghiệm nghề nghiệp của các bác sĩ tại Phòng khám Á Châu, hiện tượng đau tiền liệt tuyến thường có các dấu hiệu chính như sau:

– Đau niệu đạo, đau hậu môn, có khi lan tới đùi và eo.

Biểu hiện đau tiền liệt tuyến ở nam giới

Biểu hiện đau tiền liệt tuyến ở nam giới

– Cảm giác đau tức vùng bìu, mào tinh hoàn, khi kiểm tra thực tế tình trạng tinh hoàn thấy bình thường, không có biểu hiện bất thường, chỉ có triệu chứng căng tức, đau tầng sinh môn, xương cụt, có cảm giác đau vùng bụng dưới.

– Người bệnh có hiện tượng tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu khó. Vì khi tuyến tiền liệt bị đau có thể là do viêm nhiễm, các vi khuẩn này kéo sang niệu đạo dẫn đến các hiện tượng trên. Ngoài ra, tiểu không có lực, tiểu không thành tia hoặc tia nhỏ, tiểu không hết bãi, tắc tiểu, tiểu ngập ngừng.

– Tâm lý không thoải mái, luôn cảm thấy mệt mỏi, công việc không thuận lợi. Người đi làm sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc hàng ngày. Những người đi học sẽ ảnh hưởng tới học tập, ảnh hưởng đến kết quả của các kỳ thi.

Để phòng những biến chứng của đau tiền liệt tuyến, khi có những dấu hiệu trên, nam giới nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh Nam khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

Hiện nay, Phòng khám Á Châu được trang bị đầy đủ thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại để điều trị bệnh tiền liệt tuyến do các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện đảm bảo hiệu quả hiệu quả, bệnh khả năng tái phát thấp.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nam khoa và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags