Sỏi tuyến tiền liệt hay còn gọi là vôi hóa tuyến tiền liệt là một chứng bệnh của nam giới, đặc biệt là nam giới khi vào độ tuổi trung niên. Bệnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ trong giai đoạn đầu, thậm chí nó còn không có bất kì biểu hiện chứng tỏ nam giới đang có sỏi tuyến tiền liệt trong người. Tuy nhiên, khi mức độ vôi hoá ngày càng cao, sỏi tuyến tiền liệt to dần lên và chiếm thể tích lớn trong tiền liệt tuyến thì sẽ gây cho nam giới một số khó khăn trong sinh hoạt như bí tiểu, tiểu gắt, tiểu ra máu (do sỏi làm nhiễm trùng tuyến tiền liệt gây ra chứng viêm tuyến tiền liệt).

Sỏi tuyến tiền liệt là bệnh hoàn toàn có thể chữa trị được thông qua sự can thiệp của các liệu pháp y tế hiện đại. Do đó nam giới khi mắc bệnh này cũng không nên lo lắng quá.

Sỏi tuyến tiền liệt – điều trị ở đâu?

Mối quan tâm hàng đầu của người mắc bệnh sỏi tuyến tiền liệt là có thể tìm được một địa chỉ chữa trị bệnh hiệu quả, uy tín. Ngày nay, nhiều trung tâm y tế cả tư nhân lẫn nhà nước đã ra đời với mong muốn phục vụ con người về vấn đề sức khoẻ, giải quyết bệnh tật mà cụ thể ở đây là các bệnh nam học trong đó có việc khám chữa sỏi tuyến tiền liệt. Tất cả các trung tâm y tế hiện nay ít nhiều có kinh nghiệm trong việc điều trị vôi hoá tuyến tiền liệt hay sỏi tuyến tiền liệt. Nhưng giữa cơ mang nhiều dịch vụ khám chữa như vậy thì ngườ bệnh rất khó tìm được một địa chỉ điều trị bệnh tốt, chất lượng, giá cả hợp lý. Hoạ khi, nếu không đặt đúng niềm tin vào nơi điều trị bệnh có thể dẫn đến tình cảnh “tiền mất tật mang”!

Trước thực tế đó, phòng khám Á Châu – nơi tập hợp nhiều bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh nam khoa; đồng thời tại đây sở hữu các thiết bị, máy móc y tế hiện đại và chất lượng phục vụ tốt… tự hào là một nơi điều trị các bệnh nam khoa nói chung và sỏi tuyến tiền liệt nói riêng đáng tin cậy.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại phòng khám Á Châu?

Phòng khám Á Châu có một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn đặt lợi ích người bệnh lên hàng đầu. Phòng khám có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại không ngừng tiếp thu và đổi mới theo tiêu chuẩn quốc tế, có phòng phẫu thuật đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ y tế…

Hệ thống máy móc khám hậu môn hiện đại tại phòng khám Á Châu

Tất cả những mảng trên đã góp phần nâng cao uy tín của phòng khám Á Châu giúp phòng khám trở thành một trong những địa điểm khám chữa chất lượng các bệnh nam khoa nói chung trong đó có điều trị sỏi tuyến tiền liệt nói riêng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Dịch vụ khám chữa của phòng khám Á Châu luôn được đánh giá cao bởi tại đây làm việc theo hệ thống bài bản, logic có đội ngũ y tá, điều phối viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình giúp đỡ bệnh nhân; việc điều trị luôn được theo dõi sát sao, ngoài ra tất cả thông tin bệnh nhân được bảo mật để bệnh nhân có thể an tâm điều trị.

Hiện nay phòng khám áp dụng kĩ thuật mát-xa trị liệu kết hợp dùng thuốc tiêu sỏi trong việc chữa trị sỏi tuyến tiền liệt. Ngoài ra, phòng khám còn sử dụng biện pháp phẫu thuật tuyến tiền liệt để loại bỏ sỏi tuyến tiền liệt khi bệnh đã phát triển lâu và có dấu hiệu viêm nhiễm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nam khoa và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags