Theo thống kê cho thấy bệnh viêm bàng quang không chỉ xảy ra ở nữ giới, mà hiện nay tỉ lệ nam giới mắc phải trong độ tuổi sinh sản cũng khá cao. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do vi khuẩn E.coli ký sinh trong ruột gây viêm nhiễm hệ tiết niệu, dẫn đến viêm bàng quang.

Chữa viêm bàng quang ở đâu tốt tại Hà Nội?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa chữa bệnh viêm bàng quang với nhiều phương pháp khác nhau. Tuy vậy, không phải kỹ thuật nào cũng mang lại thành công.

Phòng khám Á Châu luôn tự hào là một trong những cơ sở y tế khám và chữa các bệnh nam khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội trong đó điển hình là bệnh viêm bàng quang.

Viêm bàng quang gây nên tình trạng mệt mỏi khiến nam giới không còn hứng thú trong quan hệ tình dục

Viêm bàng quang gây nên tình trạng mệt mỏi khiến nam giới không còn hứng thú trong quan hệ tình dục

Phòng khám Á Châu điều trị hiệu quả viêm bàng quang bởi hiện tại phòng khám chúng tôi đã và đang sở hữu đầy đủ các yếu tố sau:

– Về đội ngũ các y bác sĩ: Các bệnh nhân khi đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại đây sẽ do chính tay các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, nhằm mang lại một hiệu quả tốt nhất cho các bệnh nhân.

– Về cơ sở vật chất: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế, phòng khám và dưỡng bệnh hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, giúp cho các bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình hỗ trợ điều trị.

– Về phương pháp hỗ trợ điều trị: Chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh từ các nước tiên tiến trên thế giới. Tùy vào nguyên nhân gây bệnh Bác sĩ chuyên khoa sẽ có phương pháp điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân.

– Về quyền lợi bệnh nhân: Tất cả các hồ sơ cá nhân và bệnh án của người bệnh sẽ được chúng tôi bảo mật bằng một hệ thống lưu giữ khắt khe.

– Về chi phí: Các bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm hỗ trợ điều trị bởi toàn bộ chi phí chữa bệnh tại đây đều được chúng tôi niêm yết theo quy định của Sở Y Tế đề ra.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nam khoa và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags